Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000
038 995 8888
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 148
   Truy cập trong ngày : 1928
   Tổng số truy cập : 3623398
Nuôi rắn mối ở miền Bắc 8/13/2017 5:17:29 PM Rắn mối không thích hợp với thời tiết miền Bắc kể cả loại rắn mối trong tự nhiên tại miền Bắc vì chúng sinh sản ít nên số lượng tồn tại rất ít. Đầu ra không có.
Nuôi rắn mối ở miền Bắc

- Con Rắn mối (Thằn lằn) chỉ nuôi sinh sản được vào thời tiết nắng nóng, chúng có thân nhiệt thấp rất khó thích nghi vào mùa rét. 

- Trang trại Thanh Xuân đã thử nghiệm nuôi bằng phương pháp cho rơm và chăn ấm nhưng không thành công. Chúng nuôi sống trên các bờ rào, khe tường trên cao mới không bị nhiễm bệnh. Còn khi nuôi tập trung dưới mặt đất chúng sẽ bị nhiễm khuẩn từ phân, vật dụng nuôi và mồi khi cho ăn (vì phân chúng ướt giống phân tắc kè). 

- Rắn mối ngoài Bắc còn tồn tại rất ít do không thích nghi thời tiết (chúng sinh sản duy nhất vào mùa hè). Bà con mua rắn mối ở các trang trại nuôi rắn mối tại Miền Bắc về chết rất nhiều vì do các chủ trại vận chuyển hàng trong Miền Nam ra bán. Khuyến cáo bà con muốn nuôi con vật này nên tìm bắt ở ngoài thiên nhiên về nuôi thử nghiệm trước, mặt khác đầu ra tại quán ăn rất ít. Khách nước ngoài cũng không nhập 

- Chi phí và thời gian chăn nuôi giống như con tắc kè nhưng giá bán thương phẩm hoặc con đẻ chỉ hơn mười nghìn một con nên lỗ cả tiền thức ăn. 

 - Rất nhiều trang trại nuôi rắn mối trong Nam cũng bị phá sản do dịch bệnh, tiêu tốn thức ăn như: cá, tép, dế, sâu... mà giá thành thương phẩm lại rẻ, các nhà hàng thường chỉ mua rắn mối thiên nhiên vì thịt dai và thơm ngon hơn.


*** Xin lưu ý: rắn mối miền Nam đẻ ra một bọc có nhiều con bên trong, còn rắn mối miền Bắc đẻ ra chùm trứng bám vào thân cây. Nuôi tập trung số lượng nhiều chúng sẽ ăn trứng của nhau.

- Xin mời vào google đánh từ khóa: "phá sản mô hình nuôi rắn mối".

- Trang trại Thanh Xuân chỉ cấp giống cho bà con chăn nuôi những con vật nuôi có đầu ra để đảm bảo chăn nuôi bền vững lâu năm, nhằm đảm bảo uy tín thương hiệu của trang trại.

bien-bao-da-giac.jpg

Trangtraithanhxuan.com
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang