Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 326
   Truy cập trong ngày : 139
   Tổng số truy cập : 5523876
sderwew.jpgimages-OK.jpg


TRANG TRẠI CÔN TRÙNG THANH XUÂN

 

CHUYÊN: TẮC KÈ, DẾ MÈN, BỌ CẠP, SÂU, RẾT, TRỨNG KIẾN, NHỘNG ONG, BỌ XÍT, VE SẦU...

 

Cơ sở 1: 119 TAM TRINH - MAI ĐỘNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI.


Mrs. Xuân: 0974870000*


Mr. Phi: 0389958888*


Cơ sở 2: THÔN HÓP - XÃ MỸ PHÚC - H.MỸ LỘC - NAM ĐỊNH.

 

 Bác Mạc: 0945370300*


Trang trại Thanh Xuân cung cấp giống và thu mua lại nguồn sản phẩm đầu ra khi bà con đầu tư chăn nuôi mua giống tại trang trại. Bà con chỉ cần mua giống một lần về nuôi và tự gây giống không phải đi mua giống nhiều lần. Giá thu mua cho bà con đều như nhau, ổn định không thay đổi, giá cao tương đương với giá bán sản phẩm ra ngoài thị trường. 

Trang trại thu mua sản phẩm lâu dài không có thời hạn (tuy nhiên bà con cũng cam kết cung cấp sản phẩm đều không bị ngắt quãng quá lâu). Chúng tôi cung cấp thương phẩm ra thị trường giá hợp lý nhằm phát triển bền vững về đầu ra và luôn là tổng đại lý cấp 1 trên toàn quốc và xuất khẩu. Thị trường chấp nhận thì hàng hóa sẽ trôi chảy, trang trại mới đảm bảo thu mua sản phẩm lâu dài cho người nuôi được. Tiêu chí của chúng tôi để thành công khi phân phối lượng sản phẩm lớn ra thị trường là: chất lượng, giá cả cạnh tranh, không bán hàng giá cao kiếm lợi nhất thời. 

Hiện tại các sản phẩm về côn trùng và bò sát sản lượng bán ra thị trường tăng lên gấp bội, người dân đã dần biết đến côn trùng và bò sát rất tốt với sức khỏe con người. Số lượng đã tăng tới hàng chục tấn thương phẩm các loại mỗi tháng. Điều đó thật đáng vui mừng cho một nghề nuôi độc đáo này. Trang trại quyết tâm đưa những con vật nhỏ bé này trở thành những nghề phát triển giàu tiềm năng không chỉ trong nước mà còn vươn tới những nước lớn trên Thế Giới.

Trang trại Thanh Xuân thu mua dế thương phẩm, tắc kè thương phẩm, bọ cạp thương phẩm và nhiều loại côn trùng theo mùa khác từ năm 2004 cho đến nay và cam kết thu mua lâu dài trong nhiều năm tới đây. Hiện nay, trang trại xuất bán hàng chục tấn côn trùng mỗi tháng.

- Đầu ra của sản phẩm chúng tôi sẵn sàng thu mua hàng tháng và lâu dài với một mức giá cao và ổn định không bị bấp bênh theo thị trường.


Giá thu mua cố định không thay đổi:


Giá dế thương phẩm: 120.000đ / 1kg

Giá tắc kè thương phẩm: 80.000đ/ 1con/ 4 tháng

Trọng lượng lớn hơn sẽ thu mua cao hơn.

Giá bọ cạp thương phẩm: 300.000đ/ 1kg/ 2 tháng đến 2,5 tháng tuổi. 


Trong nhiều năm qua, trang trại côn trùng Thanh Xuân là trang trại đầu tiên tại miền Bắc đã tạo dựng được một hướng đi mới, một mô hình làm kinh tế giỏi và đã mang lại nguồn thu nhập khá cao cho bà con trong cả nước. Trong quá trình chăn nuôi, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu ra những kỹ thuật mới nhằm tiết kiệm rất nhiều chi phí, diện tích chuồng trại cũng như công sức, thời gian của người chăn nuôi. Trang trại Thanh Xuân lựa chọn chăn nuôi làm nghiệp chính, nếu muốn chăn nuôi được tồn tại lâu dài thì không được nuôi theo phong trào chỉ phát triển được thị trường giống mà không bán được thương phẩm . Biết tìm những con vật nuôi mới, nhưng phải nắm vững được thị trường xuất bán thật phong phú để tránh sau này không có đầu ra. 

Trang trại đã nghiên cứu đưa những con vật nuôi như kể trên vào chăn nuôi và luôn phấn đấu đạt được những thành công mới trong lĩnh vực đầu ra mà lâu nay nhiều trang trại chưa làm được. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bà con trong những chặng đường dài phía trước. Xin chia sẻ một bí quyết nhỏ để thành công lớn đó là: kiên trì, tâm huyết với nghề.

Trang trại đã và đang cung cấp hàng thương phẩm với số lượng rất lớn cho các quán nhậu, nhà hàng, khách sạn, đại lý, siêu thị hoặc cung cấp cho giới nuôi chim cảnh, cá cảnh, gà chọi, người dân mua về tự chế biến các món ăn, ngâm rượu, làm thuốc… Hiện trang trại đã xuất khẩu các loại côn trùng sấy khô, đông lạnh, rượu ngâm ra nước ngoài.

Trang trại nuôi những con vật này theo một quy trình khép kín và áp dụng theo mô hình an toàn sinh học với mục đích là tiết kiệm chi phí và đem lại những sản phẩm sạch tới tay người tiêu dùng. Với quy mô ngày càng lớn mạnh hiện nay chúng tôi thu mua lại toàn bộ hàng thương phẩm của các con vật nuôi trong trang trại cho bà con trên cả nước.

Xét thấy sự phát triển ngày một vững chắc, những sáng tạo cải tiến trong phương pháp nuôi và sự góp sức thực sự cùng bà con về đầu ra trong những năm qua. Năm 2011 Trang trại Thanh Xuân đã được Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chọn làm trang trại đầu tiên nuôi tắc kè, bọ cạp, dế mèn thành công trên toàn quốc theo quy trình chăn nuôi khép kín, nhằm quảng bá rộng rãi tới các huyện, xã trong cả nước.

Hàng năm, trang trại côn trùng Thanh Xuân được VTV2 phát sóng liên tục (trong chương trình bạn nhà nông), VTC16, VTC14, VTV6, VTV5, Hà Nội I, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình các tỉnh cũng đã giới thiệu mô hình và những kinh nghiệm chăn nuôi của trang trại tới bà con trong những năm qua.   

Hiện thương phẩm, con giống, khay trứng dế của hệ thống trang trại côn trùng Thanh Xuân đã xuất số lượng lớn sang: Lào, Campuchia, Thái Lan, Ai Cập, Trung Quốc, Nhật, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Ostraylia...

*** Trang trại côn trùng Thanh Xuân luôn luôn sáng tạo cải tiến phương pháp chăn nuôi, dụng cụ nuôi, chuồng trại với mục đích như sau:

- Tiết kiệm chi phí đầu tư.

- Rút ngắn thời gian thu hoạch.

- Giảm triệt để công sức và thời gian chăm sóc.

- Tạo môi trường cho vật nuôi phát triển tốt nhất.

- Diện tích chật hẹp mà vẫn nuôi được số lượng lớn. 

*** Tiêu chí của chúng tôi khi đưa 3 con vật này vào chăn nuôi:

- Vốn đầu tư thấp.

- Dễ bán trên thị trường.

- Thu mua đầu ra lâu dài, giá cao.

- Thu nhập rất cao.

- Chăn nuôi nhẹ nhàng, kể cả người già cũng nuôi được.


*** Khi lựa chọn mua giống bà con xin lưu ý nên chọn trang trại có uy tín (có bằng chứng xuất bán thương phẩm đầu ra số lượng lớn thực sự) thì mới mua giống nhằm tránh thiệt hại không đáng có:

Có nhiều trại nuôi quảng cáo trên mạng, đầu ra không ổn định, giá cả bấp bênh nên họ không thể thu mua thêm số lượng thương phẩm lớn cho bà con. Nhưng vì lợi nhuận, họ bán con giống, trứng dế... giá rẻ, không đạt tiêu chuẩn cho khách. Các trại nuôi quy mô nhỏ không có các trại vệ tinh thì không thể đủ điều kiện lai tạo giống chống thoái hóa để đáp ứng được nguồn giống chuẩn cho bà con được. Mặt khác đầu ra không ổn định nên cố tìm nhiều cách để ép khách hàng khi mua đầu ra. Do là người chăn nuôi mới nên không nắm được chất lượng và kỹ thuật nuôi. Hiện chúng tôi nhận được rất nhiều điện thoại gọi tới nhờ mua giúp đầu ra.

Ví dụ: Khách hàng gọi điện nhờ tiêu thụ hộ đầu ra của dế vì do đầu tư vốn ở một trang trại, họ quảng cáo bán trứng dế giá rẻ mà lượng trứng nở rất nhiều, sau khi nuôi sẽ thu mua thương phẩm số lượng rất lớn. Nhưng khi mua về trứng nở kém, dế nở lộ cộ con to con nhỏ, trứng được lấy liên tục từ một đàn dế sẽ thoái hóa giống sớm. Bởi khi làm ra những khay trứng làm giống đạt chuẩn về số lượng vài nghìn quả mà không bị thoái hóa sớm thì phải bổ sung liên tục số lượng lớn dế bố mẹ khỏe mạnh vào thùng đẻ. Điều này đồng nghĩa với việc rất tốn kém chi phí để tạo giống. Cộng thêm việc hướng dẫn phương pháp nuôi không chuẩn khiến quá trình nuôi bị hao hụt. Đầu ra được bên cấp giống hứa mua rất cao khiến khách hàng rất thích thú. Khi người nuôi thu hoạch dế thương phẩm được số lượng ít, gọi điện để bán thì họ nói là không đủ định mức thu mua.

- Trang trại Thanh Xuân có quy mô rất lớn và đã cung cấp con giống cho bà con và các trang trại chăn nuôi khắp 64 tỉnh thành trên cả nước và một số nước bạn như: Lào, Campuchia và một số nước khí hậu lạnh như Hàn Quốc, Trung Quốc… Chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm chăn nuôi nên khi mua giống ở Trang Trại Thanh Xuân bà con hoàn toàn yên tâm về việc ghép đúng tỷ lệ đực cái của tắc kè và không lo về việc thoái hóa giống sớm của dế mèn như mua ở các trại nhỏ lẻ, tự phát.

- Tắc kè: Tắc kè đực thường lớn nhanh và to lớn hơn tắc kè cái nên được ưu tiên thu hoạch xuất hàng thịt, ngâm rượu, làm thuốc và xuất khẩu ra nước bạn. Tắc kè cái là cá thể bé hơn tắc kè đực nên chúng tôi ưu tiên về xuất con giống, vì vậy khi mua tắc kè giống ở Trang Trại Thanh Xuân về nuôi bà con hoàn toàn yên tâm sẽ luôn luôn được ghép theo đúng tỷ lệ nhiều cái ít đực.

- Dế giống và khay trứng: được lai tạo liên tục giữa các trại và loại bỏ giống cũ, số lượng dế bố mẹ sinh sản tới hàng vạn con/ 1thùng và được thay thế bổ sung liên tục cho đẻ. Nên khi bà con mua con giống hoặc khay trứng về nuôi bà con hoàn toàn yên tâm về khâu kỹ thuật cũng như chất lượng con giống, không bị hiện tượng thoái hóa giống.

 

 - Dế cơm là loại dế rất lâu thu hoạch khoảng 5 tháng mới cho thu dế thịt, 6 tháng mới sinh sản nuôi không có lợi nhuận thậm chí lỗ cả tiền thức ăn. Tuổi thọ của chúng khoảng 1 năm, dế cơm sống độc lập, một hoặc 2 con sống 1 tổ, bản tính rất hung hăng. Chúng đánh nhau nên tỷ lệ hao hụt khá lớn không thể nuôi nhốt tập trung được. Khi bắt về nuôi chúng thường nhảy lên cao để thoát thân, một hoặc hai ngày sau lăn ra chết. Giá thương phẩm các chủ trại đưa ra rất cao với mục đích nâng cao giá trị đầu ra để bán con giống, thực tế các nhà hàng không chấp nhận nên trại chúng tôi loại bỏ không nuôi. 

 

*** XIN BÀ CON LƯU Ý:


HIỆN NAY, MỘT SỐ CƠ SỞ SAO CHÉP NỘI DUNG, HÌNH ẢNH, VIDEO CỦA TRANG TRẠI THANH XUÂN ĐỂ QUẢNG CÁO. ĐỂ TRÁNH THIỆT HẠI BÀ CON XIN LƯU Ý:

TỊA VIỆT NAM TRANG TRẠI CÔN TRÙNG THANH XUÂN LÀ TRANG TRẠI ĐẦU TIÊN NUÔI SINH SẢN TẮC KÈ, BỌ CẠP, DẾ MÈN THÀNH CÔNG ĐƯỢC VTV2, VTC16, VTV6, VTC14, VTV5, HÀ NỘI I, BỘ NÔNG NGHIỆP, ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM VÀ ĐÀI TRUYỀN HÌNH CÁC TỈNH PHÁT SÓNG HÀNG NĂM.

 CHÚC BÀ CON CHĂN NUÔI THÀNH CÔNG!


Lên đầu trang