Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 57
   Truy cập trong ngày : 234
   Tổng số truy cập : 5738321
Bán dế giống, ban de giong 4/22/2014 2:51:17 PM Bán dế giống, ban de giong, bán dế mèn giống, ban de men giong.Khay trứng dế,con giống dế Thái- dế Nga. Khách hàng có thể lựa chọ mua khay trứng dế, hoặc con giống dế bố mẹ, con giống dế các ngày tuổi. Trang trại Thanh Xuân cung cấp giống và hỗ trợ thu mua sản lượng hàng thương phẩm khi Bà con nuôi ra.

Bán dế giống, bán dế giống.

Trang trại cung cấp giống và thu mua sản lượng đầu ra cho khách hàng đầu tư chăn nuôi, tùy theo mức đầu tư vốn nhiều hay ít chúng tôi đều có hỗ trợ thu mua.
Nếu khách hàng đầu tư số vốn mua giống càng nhiều thì sẽ được thu mua nhiều, đầu tư ít sẽ thu mua ít vì dế mèn nuôi theo phương pháp mới của trại Thanh Xuân sẽ sinh xôi nảy nở rất nhanh, rất nhiều. Khoảng vài tháng số dế đó có thể nhân ra rất nhiều, nhưng nếu nuôi không đúng kỹ thuật dế sẽ tàn lụi nhanh nên nhiều bà con chăn nuôi theo phương pháp khác có khi không có dế để bán, thậm chí còn bị mất giống.
Bà con có thể điều chỉnh lượng dế đẻ nhiều hay ít để thu lượng hàng thương phẩm nhiều hay ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể khi mua giống.

Bà con đầu tư vốn mua giống càng nhiều sẽ càng được thu mua nhiều, đầu tư ít vốn sẽ thu mua ít nhưng khi bán thương phẩm có thêm vốn, bà con đầu tư thêm vốn giống chúng tôi sẽ cộng dần vào để nâng mức thu mua lên.
Nuôi dế theo phương pháp nuôi mới của trang trại Thanh Xuân sẽ nuôi được sản lượng dế tương đối lớn nên trang trại thu mua theo định mức và bà con chỉ cần mua giống 1 lần rồi tự nhân giống. Hàng tháng chúng tôi vẫn thu mua đều đặn, lâu dài với giá cả ổn định không bị ép giá như các nơi khác.
Trang trại có thị trường đầu ra thật sự, rất lớn nên hàng năm chúng tôi thu mua lượng hàng càng tăng. Tại thị trường Việt Nam và nước ngoài trang trại chúng tôi luôn giành thị phần lớn nhất về hàng thương phẩm. Trang trại Thanh Xuân có tiếng trên toàn quốc gia đã hơn mười năm nên mọi sự cạnh tranh chúng tôi đều vượt qua và thắng lợi.
Bán dế giống, ban de giong, bán dế mèn giống, ban de men giong, giá bán dế giống, gia ban de giong.


Bán dế giống, ban de giong
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang