Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 63
   Truy cập trong ngày : 366
   Tổng số truy cập : 5837689
Nuôi dế mèn, nuoi de men 4/8/2014 12:54:29 PM Nuôi dế mèn, nuoi de men là một hướng đi đúng. nuôi dế sinh sản, nuoi de sinh san, nuoi de men sinh san, nuôi dế mèn sinh sản


IMG_7675.JPGIMG_7674.JPGIMG_7671.JPGIMG_7670.JPGIMG_7668.JPG

Nuôi dế mèn là hướng chăn nuôi mới trong vài năm nay, mới đầu chỉ là nuôi tự phát, nuôi theo phong trào không có người thu mua. Ở một số địa phương bà con nông dân theo nhau để nuôi dế nhưng khi đó chăn nuôi bằng xô chậu, thùng xốp chưa có nhiều kinh nghiệm nuôi và đầu ra thì không có, chỉ là cung cấp giống cho nhau nuôi mà không chú trọng đến việc tìm thị trường. Trong chăn nuôi muốn phát triển mạnh về đầu ra trên thị trường, chúng ta phải đảm bảo được lượng hàng ổn định luôn sẵn sàng phục vụ cho thị trường, giá cả đầu ra ổn định, chất lượng đảm bảo… quả là một vấn đề rất khó khăn. Bà con phải trải qua một quá trình lâu dài để hoàn thiện nhiều khâu để hợp thành dây chuyền từ đầu vào đến đầu ra như:

- Mở rộng nhiều trang trại chăn nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật từ khâu chăn nuôi đến khâu thu hoạch đảm bảo an toàn vệ sinh.

- Ổn định giá cả đầu vào không để bấp bênh đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho người nuôi. Nếu ổn định giá cả đầu ra quanh năm thì bạn sẽ thành công, vì giá cả dế mèn trên thị trường thường khi khan hiếm hàng người bán sẽ tự đẩy giá lên cao và như vậy khách hàng phải đi tìm các mối khác nên người bán giá cao không bán được lại bị thừa hàng và sẽ không tồn tại được.


- Tìm thị trường, giữ thị trường và phát triển mở rộng thị trường.

Cứ mỗi năm lượng hàng xuất ra của Trang trại Thanh Xuân lại càng tăng cao chứng tỏ nghề nuôi dế là một hướng chăn nuôi rất phát triển và là một hướng đi đúng đắn. Vài năm trước chúng chỉ xuất hiện nhiều ở các nước nghèo trên thế giới nhưng cho đến nay chúng là những món ăn đặc sản bổ dưỡng, thơm ngon. Chúng còn được Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Liên Hiệp Quốc (WHO) khuyến cáo dùng làm thức ăn hằng ngày.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam số lượng côn trùng được người dân đưa vào sử dụng tăng rất mạnh, các nhà hàng đặc sản côn trùng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Điều đó mở ra một thị trường tiềm năng lớn cho chúng tôi và bà con chăn nuôi. Trang trại Thanh Xuân được thị trường tín nhiệm lâu năm vì chúng tôi luôn làm họ hài lòng như: luôn sẵn sang phục vụ, giá cả ổn định, được nhà nước cấp phép đầy đủ, phong phú mặt hàng, chất lượng đảm bảo.

Vì mở rộng được thị trường nên trang trại luôn hỗ trợ thu mua hàng thương phẩm cho bà con với giá cả ổn định quanh năm, đặc biệt ưu tiên thu mua số lượng lớn cho bà con đầu tư vốn lớn. Có rất nhiều bà con chăn nuôi có nhu cầu mua hàng thương phẩm phát triển thị trường ngay, chúng tôi cũng đã sẵn sàng cung cấp với giả cả hợp lý nhất để bà con tự phát triển thị trường riêng. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật tân tiến nhất cho bà con khi chăn nuôi đảm bảo thành công.

Nuôi dế mèn là một hướng đi đúng, nuoi de men, nuôi dế mèn, nuôi dế sinh sản, nuoi de sinh san, nuoi de men sinh san, nuôi dế mèn sinh sản, cách nuôi dế mèn, cach nuoi de mèn, cách nuôi dế mèn đẻ, cach nuoi de men de, mo hinh nuoi de men, mô hình nuôi dế mèn.

 

Nuôi dế mèn, nuoi de men
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang