Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000
038 995 8888
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 186
   Truy cập trong ngày : 2632
   Tổng số truy cập : 3495820
KHAY TRỨNG DẾ MÈN, KHAY TRUNG DE MEN
Khay trứng dế mèn, khay trung de men, giá khay trứng dế, gia khay trung de, khay trứng dế Thái

Giá Liên hệ

KHAY TRỨNG DẾ MÈN, KHAY TRUNG DE MEN


Cung cấp khay trứng dế Thái, khay trứng dế Nga hay khay trứng dế vàng chất lượng tốt nở đạt tiêu chuẩn 100%, có bảo hành đổi mới hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc, kể cả do lỗi của người mua trứng. Trứng dế được thu hoạch từ những thùng dế được lai tạo, bổ xung liên tục từ hàng trăm trại vệ tinh với số lượng dế bố mẹ sinh sản rất lớn (hàng vạn con/thùng). Dế sinh sản một thời gian ngắn sẽ được loại bỏ và thay thế dế bố mẹ khác liên tục, không thu hoạch trứng đến khi dế bị kiệt sức hoặc bị rạc do đẻ nhiều. 

Trang trại hướng dẫn kỹ thuật cho trèo lên đẻ thuận lợi, phải để dế cái và dế đực trong thùng đẻ vì trong quá trình đẻ dế vẫn phải giao phối. Dế mèn đẻ trong nhiều ngày, nếu trong quá trình dế đẻ mà con cái không được thụ tinh liên tục bởi dế đực thì trứng sẽ không nở được hết. Chỉ con cái mới trèo lên khay cát để đẻ còn con đực không trèo lên khay cát nên không sợ bới trứng như một số trại vẫn hướng dẫn cho khách khi mua trứng về. Hướng dẫn sai kỹ thuật làm dế đẻ trứng nhưng tỷ lệ nở rất ít, bà con không thu hoạch được nhiều dế thương phẩm để bán lại cho trại. Lý do là họ không bao tiêu được đầu ra số lượng lớn cho khách hàng vì họ không bán được đầu ra nhiều mà cấp giống ồ ạt (cung vượt cầu).

Dế cái bụng mang bầu rất to, đang đẻ trứng nhưng chúng vẫn phải thụ tinh để những quả trứng còn trong bụng đang lớn dần sẽ đậu (nở thành con):
Bà con yên tâm khi mua khay trứng dế mèn về chăn nuôi không lo cận huyết, thoái hóa sớm. Với kỹ thuật nuôi dế cải tiến, khoa học, đơn giản sẽ mang lại hiệu quả chăn nuôi con dế thương phẩm đạt chất lượng và sản lượng rất tốt. Dế thịt xuất ra thị trường đảm bảo khỏe mạnh, thơm ngon, béo ngậy. 

Trang trại Thanh Xuân thu mua dế mèn thương phẩm thực sự để cung cấp ra thị trường và xuất khẩu nên chúng tôi liên kết chặt chẽ với bà con chăn nuôi cam kết: thu mua lâu dài, sản lượng thu mua và giá cả không thay đổi. 

Trang trại luôn tự hào là nhà phân phối dế mèn thịt lớn nhất và duy nhất trên toàn quốc có thâm niên lâu năm, uy tín trên thị trường về việc thu mua và bán buôn, bán lẻ dế và các sản phẩm từ côn trùng, tắc kè, bọ cạp.

Bà con nên gửi hình ảnh và video trong quá trình nuôi của mình để trang trại Thanh Xuân tư vấn thêm một cách kỹ càng nhất vào gmail sau: 


Huongdancachnuoi@gmail.com


Xin mời xem các Video sau:IMG_6717.JPGIMG_6718.JPGIMG_6720.JPGIMG_6721.JPGIMG_7639.JPGIMG_6809.JPG20170511_175038.jpg20170511_175127.jpgIMG_6807.JPGIMG_6805.JPGIMG_6800.JPGtrứng dế.jpgIMG_7629.JPGIMG_7632.JPGIMG_7635.JPGIMG_7893.JPGIMG_7875.JPGIMG_7876.JPGIMG_7877.JPGIMG_7897.JPGIMG_7880.JPGIMG_7898.JPGIMG_7899.jpgIMG_7878.JPGIMG_7905.jpgIMG_7879.JPGIMG_7907.JPG

Khay trứng dế, khay trung de, khay trứng dế giá rẻ, khay trung de gia re, cung cấp khay trứng dế giá rẻ, cung cap khay trung de gia re, bán khay trứng dế, ban khay trung de, bán khay trứng dế Thái, ban khay trung de Thai, bán khay trứng dế ta, ban khay trung de ta, khay trứng dế, khay trung de, giá trứng dế, gia trung de, khay trứng dế mèn, khay trung de men, khay trứng dế giá bao nhiêu, khay trung de gia bao nhieu, giá khay trứng dế, gia khay trung de, khay trứng dế Thái, khay trung de Thai, giá khay trứng dế Thái, giá khay trứng dế thái, khay trứng dế Nga, khay trung de Nga, giá khay trứng dế Nga, khay trứng dế vàng, khay trứng dế ta, khay trung de ta, giá khay trứng dế ta, gia khay trung de ta, khay trứng dế loại to, khay trứng dế nở bao nhiêu con, khay trung de no bao nhieu con, khay trứng dế Thái nở bao nhiêu con, khay trung de Thai no bao nhieu con, khay trứng dế bao nhiêu quả trứng, khay trung de bao nhieu qua. 


Xin mời xem thêm hàng nghìn VIDEO thu mua thương phẩm cho bà con, VIDEO xuất bán đầu ra thương phẩm, VIDEO chăn nuôi của Trang Trại Thanh Xuân được cập nhật thường xuyên ở mục VIDEO cuối Website. 

Quý khách lập tài khoản trên Youtube để đăng ký các kênh sau đây để nhận các thông báo về các Video mới tải lên.

Hoặc nhấp chuột vào từng kênh sau để xem hàng nghìn Video tiêu biểu được cập nhật liên tục:Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm liên quan
Lên đầu trang