Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 119
   Truy cập trong ngày : 2166
   Tổng số truy cập : 3999457
HỢP ĐỒNG-GIÁ GIỐNG-GIÁ THU MUA(dế, tắc kè, bọ cạp)
Giá giống, giá thu mua, hợp đồng cam kết bao tiêu thu mua (dế, tắc kè, bọ cạp) giữa trang trại Thanh Xuân và bà con

Giá 120.000 VNĐ

1. Giá trứng dế giống và giá thu mua dế thương phẩm:


- Giá khay trứng dế mèn: 300.000đ/ 1khay.

- Giá thu mua dế thương phẩm: 120.000đ/ 1kg (Thu mua lâu dài - giá cố định không thay đổi)

*** Dế là loài côn trùng sinh sản nhiều, nuôi thu hoạch thời gian ngắn, sản lượng tăng rất nhanh. Bà con chỉ cần mua giống một lần, rồi tự nhân giống ra cho các lứa tiếp theo (lưu ý: dế đúng nguồn gốc của trang trại cấp giống).

*** Bà con mua trứng dế theo các gói từ 3 triệu trở lên trang trại sẽ thu mua dế thương phẩm. Mỗi gói sẽ tương ứng với số kg dế thương phẩm bà con bán về trang trại được in sẵn trong hợp đồng.

*** Bà con mua trứng dế về nuôi, khi thu hoạch lứa đầu tiên sẽ chọn một phần làm dế giống để nhân ra các lứa tiếp theo. Khi bà con tiếp tục đầu tư tăng gói sẽ được cộng ngay vào mức cũ để tăng định mức bán và trang trại sẽ ký vào định mức cam kết mới. 

*** Bà con có thể bán đủ hoặc không đủ định mức hàng tháng trang trại không ép buộc, mỗi lần bán từ 5 kg đến định mức tối đa của gói bán, có thể bán 1 lần hoặc nhiều lần trong tháng.

*** Bán dế cho trang trại phải đúng nguồn gốc.

*** Nếu 6 tháng từ khi mua trứng dế hoặc 3 tháng liền từ khi bán lứa dế đầu tiên bà con không bán tối thiểu 5kg dế thương phẩm về trang trại (không cần đủ định mức) sẽ bị dừng thu mua. Vì khi bán lứa đầu phần dế giống bố mẹ để lại sẽ đẻ mỗi ngày một đợt trứng vì vậy không thể nói 3 tháng liền không có dế bán được. Tránh tình trạng lúc hút hàng bán ra ngoài lúc ế mới bán về trang trại sẽ làm mất ổn định cung cầu của trang trại Thanh Xuân.

*** Trứng dế sẽ được trang trại bảo hành 100% đổi mới miễn phí kể cả do lỗi của người nuôi.

*** Khi bà con mua giống sẽ có cam kết rõ ràng trên hợp đồng được in sẵn, trang trại sẽ lưu số điện thoại của bà con để giao dịch. Trang trại bán buôn trong nước và xuất khẩu nên đầu vào và đầu ra phải ổn định nên bà con bán dế đều cho trang trại.

*** Hai bên thực hiện đúng cam kết trên hợp đồng, bên nào làm sai bên đó chịu trách nhiệm. Trang trại làm sai bà con có quyền kiện.


2. Giá tắc kè giống - giá thu mua tắc kè thương phẩm:


- Tắc kè sinh sản - tắc kè bố mẹ (6 tháng tuổi): 100.000đ/ 1con.

- Tắc kè gần sinh sản (5 tháng tuổi): 80.000đ/ 1 con.

- Tắc kè nhỡ (3 tháng tuổi): 60.000đ/ 1 con.

- Trang trại bắt đầu thu mua tắc kè thương phẩm từ 4 tháng tuổi: 70.000đ - 80.000đ/ 1con/ 4 tháng.

- Trọng lượng lớn hơn sẽ thu mua cao hơn.

- Thu mua toàn bộ thương phẩm. 


3. Giá bọ cạp giống và giá thu mua bọ cạp thương phẩm:


- Bọ cạp giống 5 tháng tuổi: 15.000đ.

- Bọ cạp giống 6 tháng tuổi: 20.000đ. 

- Giá thu mua bọ cạp thương phẩm 2 tháng đến 2,5 tháng tuổi: 300.000đ/ 1kg.

- Thu mua toàn bộ thương phẩm.


4. Cam kết:


*** Trang trại cung cấp sản lượng dế thịt, tắc kè, bọ cạp và nhiều loại côn trùng theo mùa tăng theo hàng tháng, hàng năm. Do các mặt hàng côn trùng, bò sát tốt thực sự cho sức khỏe con người, chế biến món ăn thơm ngon hấp dẫn, là mồi ăn cho nhiều động vật nuôi có giá trị. Chúng được tiếp cận dần dần với khách hàng. Những năm đầu mọi người còn e sợ, rồi ăn thấy rất ngon nên dần coi chúng thành món ăn không thể thiếu. Nên số lượng các nhà hàng và người dân mua về dùng cũng tăng lên gấp bội. 


*** Trang trại muốn phát triển thêm nhiều các trại vệ tinh nuôi dế thương phẩm, tắc kè thương phẩm, bọ cạp thương phẩm bán lại đầu ra cho chúng tôi. Đồng thời cũng mang lại một công việc nhàn nhã tốn ít thời gian công sức, đầu tư vốn thấp, chi phí thức ăn thấp, ít rủi ro, không cần nhiều diện tích, nuôi được cả ở nông thôn và thành phố, đem lại lợi nhuận không hề nhỏ cho người chăn nuôi. 

*** Trang trại Thanh Xuân chuyên về cung cấp giống, bao tiêu sản phẩm để bán lẻ, bán buôn đại lý, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, xuất khẩu số lượng vài chục tấn mỗi tháng. Nên đầu vào phải đảm bảo ổn định, trang trại mới đảm bảo cân đối cung và cầu.

*** Trang trại cấp giống và cam kết bao tiêu thương phẩm đầu ra đúng nguồn gốc cho bà con hàng tháng và lâu dài  giá không thay đổi như niêm yết ở trên. Khi mua giống sẽ có hợp đồng đầy đủ tránh rủi ro cho bà con.

*** Dẫn chứng thực tế thu mua cho bà con, phân phối trong nước, xuất khẩu... trang trại tải lên liên tục lên tới trên 3000 video tiêu biểu trên các kênh youtube sau đây:Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm liên quan
Lên đầu trang