Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 41
   Truy cập trong ngày : 274
   Tổng số truy cập : 5837597
Giá khay trứng dế, gia khay trung de 7/1/2015 4:05:35 PM Giá khay trứng dế, gia khay trung de Giá khay trứng dế, gia khay trung de


Khay trứng dế do trực tiếp kỹ thuật viên có kinh nghiệm hàng chục năm tự tay chọn và lai tạo giống liên tục với nguồn giống rồi dào, phong phú từ các trại nuôi vệ tinh của trang trại Thanh Xuân. Kỹ thuật lai tạo dế bố mẹ chất lượng đảm bảo kỹ thuật cho hàng vạn dế thay nhau lên đẻ, kỹ thuật lấy trứng dế đạt tiêu chuẩn về chất lượng trứng, số lượng trứng, đảm bảo trứng dế nở đạt 95% đến 100%, lượng trứng nở rất nhiều đảm bảo hài lòng cho người mua. Chúng tôi bảo hành trứng dế cho bà con: đảm bảo nở nhiều như mong muốn, bà con làm hỏng, làm sai chúng tôi đổi trứng lại miễn phí. Uy tín đặt lên hàng đầu vì chúng tôi đảm bảo đầu ra lâu dài, việc thu mua là chuẩn mực như cam kết không bỏ dở bất kể khách hàng nào trong quá trình chăn nuôi. Trang trại Thanh Xuân độc quyền phân phối sản phẩm của trang trại trên toàn quốc cho: Hệ thống các siêu thị lớn, nhỏ, các nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, các đại lý phân phối hàng đông lạnh, các chợ chim cảnh, cá cảnh, các trang trại nuôi tắc kè, bọ cạp, rắn mối, chim trĩ, gà, cá, ếch, cóc, rắn, baba, các động vật lạ nhập khẩu...

Chúng tôi không cấp khay trứng giá rẻ chỉ mấy chục ngàn vì những lý do như sau:

- Khay trứng loại nhỏ chúng tôi loại bỏ không thu hoạch cách đây nhiều năm do lượng trứng thu hoạch không đảm bảo kỹ thuật sau này sẽ thoái hóa giống sớm.

- Đầu tư vốn thấp sẽ không được thu mua.

- Vận chuyển cồng kềnh không đảm bảo hoặc tốn cước phí vận chuyển. Nếu bà con đầu tư 5 triệu hoặc 10 triệu thì vận chuyển rất khó khăn, thực ra chỉ trở cát và hộp đựng là chính.

Để đảm bảo hiệu quả chăn nuôi thành công có thu nhập ổn định lâu dài, bà con tham khảo kỹ lưỡng tất cả các khâu trên Website của Trang trại Thanh Xuân, thấy phù hợp với điều kiện gia đình, tin tưởng, yêu thích chăn nuôi dế xin mời liên hệ với chúng tôi. 


Trang trại thanh xuân
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang