Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 52
   Truy cập trong ngày : 355
   Tổng số truy cập : 5837678
Giá dế giống sinh sản, gia de giong sinh san 3/21/2014 10:12:55 AM Giá dế giống sinh sản, gia de giong sinh san
Giá dế giống sinh sản, gia de giong sinh san

- Giá bán khay trứng: xin mời gọi điện để biết chi tiết.
- Giá bán dế giống loại nhỏ các tuần tuổi: xin mời gọi điện để biết chi tiết.
- Dế có cánh 5 đến 7 ngày là đẻ: xin mời gọi điện để biết chi tiết.
- Con giống to con, khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

- Có khuyến mại khi mua khay trứng dế, hoặc con giống.
- Thu mua sản phẩm lâu dài, giá cả ổn định, không thu mua giá rẻ đảm bảo lợi nhuận lâu bền cho người nuôi.
- Ưu tiên thu mua số lượng nhiều cho các trại vệ tinh có mức đầu tư vốn lớn. Sự liên kết, hợp tác giữa các trại vệ tinh với Trang trại Thanh Xuân là sự vững trãi, là sức mạnh để chúng tôi thành công về đầu ra trên thị trường như hiện nay.
- Khách hàng yên tâm rằng chúng tôi là những người đi đầu, là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực chăn nuôi những loài côn trùng, bò sát này. Với sự tồn tại trên chục năm, chúng tôi đã và đang thành công về chăn nuôi, về đầu ra, hiện mỗi năm số lượng thương phẩm xuất bán càng tăng. Điều đó chứng tỏ chúng tôi đã đi rất đúng hướng, trong vài năm nay Liên Hiệp Quốc kêu gọi cả thế giới ăn côn trùng để chống lại nạn đói, nâng cao sức khỏe, giảm thiểu ô nhiễm môi trường (khi chăn nuôi các vật nuôi khác làm thức ăn có nguồn dinh dưỡng tương đương với các loài côn trùng).
- Khi bà con mua giống sẽ được kỹ thuật viên chăn nuôi lâu năm hướng dẫn tận tình phương pháp, cách thức chăn nuôi chăm sóc.
- Hướng dẫn cách bán dế thương phẩm ra thị trường.
- Chúng tôi cung cấp đầy đủ tài liệu chi tiết từ cách chuẩn bị dụng cụ chăn nuôi, làm thùng nuôi, cách thức nuôi theo từng giai đoạn, thu hoạch dế sống, dế đông lạnh khi vận chuyển xuất bán.
- Cung cấp tài liệu về bí quyết chế biến các món ăn về dế, tắc kè, bọ cạp... tại các nhà hàng để bà con tự tay chế biến ngay tại gia đình mình và chế biến đem bán, tự tin khi chào mời các quán nhậu, nhà hàng...


Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang