Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 54
   Truy cập trong ngày : 231
   Tổng số truy cập : 5738318
Dế giống, de giong 4/1/2014 11:04:48 PM Dế giống, de giong. Dế giống các tuần tuổi, con giống khỏe mạnh, lai tạo giữa nhiều trại nuôi không cận huyết. Dế giống Thái, Nga dễ nuôi, thời gian thu hoạch ngắn.

- Trang trại chúng tôi cung cấp dế bố mẹ khỏe mạnh, luôn được lai tạo giữa các trại từ những thùng nuôi dế giống đạt chất lượng tốt nhất, tránh cận huyết, thoái hóa giống.

- Dế giống nhỡ.

- Dế giống nhỏ.

- Khay trứng giống.

Dế mèn có nhiều loại như: dế đen, dế trắng vàng, dế cơm, dế dũi, dế trắng nâu, dế trắng... Nhưng sau hàng chục năm chăn nuôi cho đến nay chúng tôi thấy rằng chỉ có 2 loại dế mèn nuôi kinh tế và thời gian sinh trưởng ngắn nhất, chăn nuôi mang lại hiệu quả tốt nhất đó là: dế đen (dế giống Thái) và dế trắng vàng (dế giống Nga).

- Dế Thái và dế Nga sống tập trung theo bầy đàn, ở ngoài tự nhiên chúng đào tổ và sinh sống tập trung ở trong cái tổ đó.

- Loại dế này không đánh phá nhau như dế cơm, dế chọi. Chúng chỉ ăn thịt nhau khi không đủ nguồn thức ăn giàu nước như: rau, cỏ tươi.

- Hai loại dế này được các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng vì thịt của chúng thơm ngon, chắc thịt, màu sắc đẹp mắt (màu vàng tươi hoặc trắng vàng ), ăn không bị xác, cứng như dế cơm.

- Chúng cũng là loài dế mà các loài chim cảnh, cá cảnh, gà, và các con vật nuôi có giá trị khác thích ăn.

- Nuôi 2 loại dế này chi phí thấp và thời gian nuôi ngắn chỉ khoảng 26 đến 30 ngày là cho thu hoạch dế thịt mà tỷ lệ hao hụt khá thấp.
- Cung cấp tài liệu và hướng dẫn chi tiết quy trình nuôi khoa học, khác hẳn cách nuôi trong miền Nam.
- Bà con mua giống tại trang trại Thanh Xuân sẽ được hướng dẫn bí quyết nuôi mùa đông không tốn nhiều điện mà vẫn nuôi được lượng dế lớn và con dế phát triển rất nhanh, khỏe mạnh. Kinh nghiệm được đúc rút sau nhiều năm nghiên cứu áp dụng với thời tiết 4 mùa, không phải ai cũng biết. Nuôi dế rất đơn giản nhưng phải nắm rõ kỹ thuật vì chỉ cần sai phương pháp là dế có thể chậm lớn hoặc đổ bệnh.

Dế giống, de giong, dế mèn giống, de men giong, dế bố mẹ, de bo me.

 


Trang trại Thanh Xuân
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang