Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 224
   Truy cập trong ngày : 196
   Tổng số truy cập : 3925336
CÁCH LÀM CHUỒNG NUÔI BỌ CẠP, BÁN BỌ CẠP GIỐNG, GIÁ BÁN BỌ CẠP GIỐNG
CÁCH LÀM CHUỒNG NUÔI  BỌ CẠP,  BÁN BỌ CẠP GIỐNG ,  GIÁ BÁN BỌ CẠP GIỐNG

Giá Liên hệ

 Xây hồ nuôi bọ cạp hiện nay là phương pháp hữu hiệu nhất từ trước cho tới nay giúp cho việc nuôi con bọ cạp phát triển tốt nhất. Người nuôi không tốn nhiều công sức chăm sóc mà rất an toàn bọ cạp không bị thất thoát, sổng ra ngoài, cũng như hạn chế đánh nhau trong quá trình sinh trưởng và phát triển.

Tạo hang hốc là việc cần thiết nhất giúp chúng thích nghi để phát triển, bởi ngoài thiên nhiên bọ cạp thường ở trong các hang đất, đá hoặc dưới các gốc cây để ẩn nấp một cách an toàn và tránh các hiện tượng thời tiết như ngập úng, mưa rét, nắng hạn… Đặc biệt là tránh hiện tượng khô hanh bởi bọ cạp có lớp vỏ có cấu tạo cứng (lớp giáp) chúng cần hấp thụ độ ẩm. Môi trường cho chúng phát triển mạnh nhất chính là đất.

Chính vì thế nên tạo các gốc cây dễ chùm như: gốc tre, gốc cây chùm của bất kể loại cây nào và đắp thêm đất vào là giúp chúng sinh sản và phát triển rất tốt. Nên dùng gốc cây vì chúng không bị mốc nếu gặp nước và không bị mục. Hồ nuôi bao quanh là tường gạch có dán một lớp gạch men bao quanh phía trong. Bên trong lòng hố nuôi là nền đất không quá khô để chúng tự đào hang hốc một cách dễ dàng hoặc ta có thể tạo hang hốc giúp chúng chỉ việc chui vào ở. Hồ nuôi có lỗ thoát nước nếu bị mưa ngập mà không có mái che. Việc làm mái che nắng mưa cũng là việc rất cần thiết ở những vùng miền nắng to, mưa nhiều và rét hại.

Trong lòng chuồng nuôi ta nên trồng các loại cây cỏ (loại thấp, bò lan) an toàn không có tính độc, đắng, chua, cay vì bọ cạp còn hay ăn cả lá cỏ, lá cây thuốc mà chúng ưa thích nữa. Các cây cỏ này còn giúp trúng không đánh nhau hoặc làm nơi ẩn nấp hữu hiệu khi bọ cạp nhỏ bò ra ngoài tổ kiếm ăn không bị bọ cạp lớn tấn công.

Những điều kiện trên đủ để giúp con người nuôi bọ cạp theo mô hình bán hoang dã mà không cần lo việc tách con sang chuồng nuôi mới, tránh thất thoát rất lớn trong chăn nuôi tập trung, giúp việc chăn nuôi hết sức đơn giản, không mất nhiều thời gian theo dõi bọ cạp đẻ để tách con. Trang trại Thanh Xuân trải qua nhiều năm chăn nuôi nên đúc rút được những kinh nghiệm quý báu cùng chia sẻ với bà con chăn nuôi.

- Bọ cạp giống 4 tháng tuổi: 10.000đ.

- Bọ cạp giống 5 tháng tuổi: 15.000đ.

- Bọ cạp giống 6 tháng tuổi: 20.000đ. 

- Giá thu mua bọ cạp thương phẩm 2 tháng đến 2,5 tháng tuổi: 300.000đ/ 1kg.

- Thu mua toàn bộ thương phẩm.20130119-son-gai-oc-nhin-bo-cap-den-vn-yeu-va-de-con-1.jpg20130119-son-gai-oc-nhin-bo-cap-den-vn-yeu-va-de-con-4.jpg 5-17-2019 11-51-05 AM.jpg5-17-2019 11-56-05 AM.jpg*** Trang trại Thanh Xuân có hàng nghìn video về các hoạt động như: chăn nuôi, thu mua, các kho trữ đông côn trùng, các khu thu mua, sơ chế, đóng gói, xuất bán nhà hàng, siêu thị, xuất khẩu, thương nhân trong nước, ngoài nước đến ký hợp đồng, VTVphát sóng nhiều năm.

*** Quý khách tạo Gmail, dùng làm tài khoản trên Youtube, đăng ký các kênh và nhấn nút chuông để nhận thông báo những video mới tải lên hoặc nhấp trực tiếp vào từng kênh sau để xem ngay:Bán bọ cạp, bán bọ cạp con, bán bọ cạp nuôi cảnh, bán bọ cạp giống, bán bọ cạp nhỏ, bán bọ cạp đẻ, bán bọ cạp sinh sản, giá bán bọ cạp, giá bán bọ cạp giống, giá bán bọ cạp đẻ, giá bán bọ cạp sinh sản, giá bọ cạp 3 tháng tuổi, giá bọ cạp 4 tháng tuổi, giá bán bọ cạp 5 tháng tuổi, giá bán bọ cạp 6 tháng tuổi, giá bán bọ cạp con, giá bán bọ cạp cảnh, giá bọ cạp nhỏ, cách làm chuồng nuôi bọ cạp, cách làm chuồng cho bọ cạp sinh sản, cách làm chuồng cho bọ cạp đẻ, cách làm chuồng cho bọ cạp ở, cách làm chuồng cho bọ cạp thương phẩm, cách làm chuồng nuôi bọ cạp con, cách làm chuồng nuôi bọ cạp nhỏ, cách nuôi bọ cạp mới nở.

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm liên quan
Lên đầu trang