Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 23
   Truy cập trong ngày : 1611
   Tổng số truy cập : 4063584
BAO TIÊU THU MUA ĐẦU RA TẮC KÈ DẾ MÈN BỌ CẠP THƯƠNG PHẨM
Trại giống thanh xuân chuyên cung cấp dế mèn giống, tắc kè giống, bọ cạp giống.
Thu mua đầu ra dế mèn, thu mua đầu ra tắc kè, thu mua đầu ra bọ cạp hàng tháng và lâu năm.
Phân phối sỉ và lẻ cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, xuất khẩu thương phẩm cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Giá Liên hệ

Trải qua hơn chục năm chăn nuôi cho tới nay trang trại đã đạt được những thành quả như sau:


- Tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, đơn giản hóa chăn nuôi, tiết kiệm chi phí, chăn nuôi khoa học.

- Đảm bảo cung cấp con giống đạt chất lượng tốt, giá cả tốt, số lượng không hạn chế.

- Đảm bảo đầu ra với số lượng lớn cho bà con.

- Trước đây chúng tôi đã cung cấp mỗi tháng khoảng 1,5 tấn dế mèn sống và đông lạnh cho: quán bia, nhà hàng, khách sạn, dế nuôi chim cảnh, cá cảnh, tắc kè, bọ cạp, gà, ếch, cóc, rắn mối, nhông, ba ba, gà rừng, chim trĩ…

- Tắc kè là giống vật nuôi thu hoạch dài ngày hơn, số lượng hiện còn khan hiếm nên đầu ra chúng tôi sẵn sàng thu mua lại toàn bộ, lâu năm cho bà con để cung cấp thị trường trong nước và nước ngoài dùng với mục đích: chăn nuôi, rượu ngâm, làm thuốc, món nhậu…

- Bọ cạp thương phẩm được chế biến các món ăn, làm thuốc đông y, ngâm rượu, sấy khô làm đồ trang sức... Đặc biệt là xuất khẩu cho các nước bạn với số lượng rất lớn - vài tấn mỗi tháng.

- Từ năm 2012 chúng tôi đã đảm bảo được sản lượng và mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn để đáp ứng với những yêu cầu của các siêu thị. Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dế mèn sạch thương phẩm với số lượng rất lớn vào hệ thống các siêu thị lớn nhất việt nam. Mức tiêu thụ lớn hơn rất nhiều so với số lượng chúng tôi cung cấp bên ngoài thị trường trước đây.

- Riêng dế mèn thịt đông lạnh, dế mèn thương phẩm còn sống với số lượng gần 10 tấn dế/1tháng, chúng tôi luôn phải đảm bảo sẵn sàng để cung cấp cho thị trường nên trang trại thanh xuân sẽ tiếp tục đưa con dế và tắc kè từ những con đặc sản trở thành những con vật nuôi thông thường trong mọi gia đình việt nam như lợn, gà, vịt… Chúng sẽ là nguồn thực phẩm sạch bổ dưỡng cho mọi gia đình mà người dân ít tiền nhất cũng mua được. Trang trại Thanh xuân là nguồn phân phối sỉ lẻ số 1 về dế chim và các loại vật nuôi khác trên toàn quốc.

- Bà con không sợ bị ép giá như các trại khác vì sản phẩm đầu ra của trang trại Thanh Xuân luôn đứng đầu về chất lượng và sản lượng.

- Khi đầu tư chăn nuôi bà con cũng phải cam kết bán đều hàng tháng cho trang trại. Tránh tình trạng lúc giá cao bán ra ngoài, lúc giá rẻ bán cho trang trại. Điều đặc biệt là đầu ra của sản phẩm chúng tôi sẵn sàng thu mua hàng tháng và lâu dài với một mức giá cao và ổn định không bị bấp bênh theo thị trường, xem mục "Giá giống và giá thu mua".

- Hiện thương phẩm và con giống (khay trứng dế) của hệ thống trang trại côn trùng thanh xuân đã xuất số lượng lớn sang: Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Ai Cập, Nga, Hàn Quốc, Pháp, Nhật, Ostraylia...

Năm 2017, hiện tại sản lượng về côn trùng, bò sát xuất khẩu và cung cấp ra thị trường tăng lên gấp bội, người dân đã dần biết đến côn trùng và bò sát rất tốt với sức khỏe con người. Số lượng đã tăng tới hơn chục tấn thương phẩm các loại. Điều đó thật đáng vui mừng cho một nghề nuôi độc đáo này. Trang trại quyết tâm đưa những con vật nhỏ bé này trở thành những nghề phát triển giàu tiềm năng không chỉ trong nước mà còn vươn tới những nước lớn trên Thế Giới.

Hiện nay, trang trại xuất bán trong nước và xuất khẩu mỗi tháng hàng chục tấn thương phẩm các loại.
Đầu ra dế mèn, thu mua thương phẩm dế mèn, đầu ra tắc kè,  thu mua thương phẩm tắc kè, tac ke, tắc kè, tac ke giong, tắc kè giống, bán tắc kè giống, ban tac ke giong, ban tac ke, bán tắc kè, nuoi tac ke, nuôi tắc kè, bán dế mèn, ban de men, dế mèn giống, de men giong, de giong, dế giống,cach nuoi de, ban de giong, bán dế giống, nuoi de men, nuôi dế mèn.

Nơi thu mua dế mèn, noi thu mua de men, nơi bao tieu san pham de men, noi thu mua de thit, nơi thu mua dế thương phẩm, nơi thu mua de thuong pham, noi thu mua de, nơi thu mua dế, nơi thu mua dế thịt, noi thu mua de thit, noi mua ban de men thuong pham, nơi mua bán dế mèn thương phẩm, nơi mua bán de thuong pham.


*** Mỗi kênh Youtube trang trại Thanh Xuân tải lên hàng nghìn video (quý khách xem ở mục VIDEO của từng kênh) về các hoạt động như: chăn nuôi, thu mua, các kho trữ đông côn trùng, các khu thu mua, sơ chế, đóng gói, xuất bán nhà hàng, siêu thị, xuất khẩu, thương nhân trong nước, ngoài nước đến ký hợp đồng, VTVphát sóng nhiều năm.

*** Quý khách tạo Gmail, dùng làm tài khoản trên Youtube, đăng ký các kênh và nhấn nút chuông để nhận thông báo những video mới tải lên hoặc nhấp trực tiếp vào từng kênh sau để xem ngay:Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm liên quan
Lên đầu trang