Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 54
   Truy cập trong ngày : 270
   Tổng số truy cập : 5738357
Bán tắc kè, ban tac ke 3/29/2014 9:25:30 AM - Bán tắc kè, ban tac ke - Với nhiều năm chăn nuôi chúng tôi rút ngắn thời gian phát triển và sinh sản của chúng, với nguồn thức ăn phong phú dồi dào, chăm sóc kỹ lưỡng, chăn nuôi tập trung cũng phần nào tác động tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của giống bò sát này.

Bán tắc kè, ban tac ke

- Trang trại cung cấp tắc kè giống các tháng tuổi, bao tiêu đầu ra về con thương phẩm sau khi sinh sản ra.

- Nhu cầu thị trường còn khá rộng mở nên bà con chăn nuôi có sản phẩm đúng nguồn gốc sau khi tắc kè bố mẹ sinh sản ra, trang trại chúng tôi xin thu mua lại toàn bộ sản phẩm để phân loại xuất bán con giống và con thương phẩm.

- Tắc kè giống gốc Miền Bắc rất ưa chuộng trên thị trường vì giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều lần và chúng có tác dụng, công dụng chữa bệnh tốt hơn rất nhiều so với Tắc kè gốc Miền Nam.

- Tắc Kè 3 tháng tuổi.
- Tắc Kè 4 tháng tuổi.
- Tắc Kè 5 tháng tuổi.
- Tắc Kè 6 tháng tuổi.

- Với nhiều năm chăn nuôi chúng tôi rút ngắn thời gian phát triển và sinh sản của chúng, với nguồn thức ăn phong phú dồi dào, chăm sóc kỹ lưỡng, chăn nuôi tập trung cũng phần nào tác động tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của giống bò sát này.

Hàng năm lượng tắc kè xuất ra thị trường trong nước và ngoài nước tới hàng triệu con, cung không đủ cầu. Tắc kè trong thiên nhiên cũng cạn kiệt nên lượng hàng thương phẩm có là chúng tôi thu mua lại toàn bộ cho bà con trên cả nước tạo nguồn hàng ổn định cung cấp chuyên nghiệp cho thị trường.

IMG_2586.jpgIMG_2452.jpgIMG_2570.jpg

Chúng tôi cung cấp và nhận thu hàng thương phẩm đúng nguồn gốc để tạo uy tín về con giống và chất lượng sản phẩm hàng thịt tạo thương hiệu lớn sau nhiều năm chăn nuôi. Mục đích tạo đầu ra lâu dài, bền vững cho bà con đầu tư chăn nuôi. Chúng tôi xác định khi chăn nuôi thành công phải bao gồm yếu tố đầu ra là mấu chốt, chăn nuôi tốt mà không có đầu ra thì coi như thất bại.

binh ruou.jpgbinh ruou.jpg
635135477179778750.jpg635135477179778750.jpg
2.jpg2.jpg

Cho tới nay hàng thương phẩm của trang trại Thanh Xuân được thị trường chấp nhận và luôn thu hút được các thị trường khó tính nhất như Trung Quốc nhận đặt hàng thường xuyên loại tắc kè hoa xám đen hoa trắng mà không trang trại nào có. Nguồn gốc của tắc kè cũng rất quan trọng vì khách hàng khó tính lại là những thương lái lớn nên họ kén chọn chủng loại là điều dễ hiểu. Tắc kè gốc miền Bắc có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều lần so với tắc kè Nam, về màu sắc cũng khác nhau.  

Bán tắc kè, ban tac ke, bán tắc kè đẻ, ban tac ke de


Bán tắc kè, ban tac ke
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang