Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 61
   Truy cập trong ngày : 241
   Tổng số truy cập : 5738328
Bán khay trứng dế, ban khay trung de 3/21/2014 10:17:36 AM - Bán khay trứng dế, ban khay trung de. - Dế của Trang trại Thanh Xuân thích nghi với thời tiết giao mùa.
Bán khay trứng dế, ban khay trung de


- Khay trứng dế được lai tạo liên tục bởi những chú dế bố mẹ khỏe mạnh được chọn lọc từ các trại vệ tinh của chúng tôi: đẻ sai, tuổi thọ và sức khỏe tốt. Đảm bảo quy trình chăm sóc nuôi dưỡng khá kỹ càng do các kỹ thuật viên kinh nghiệm nuôi lâu năm, tránh bệnh tật, thoái hóa giống sớm, tránh cận huyết sớm.

- Lượng trứng dế khá dồi dào, có khuyến mại khi mua hàng, có bảo hành đổi hàng miễn phí nếu gặp rủi do.

- Chúng tôi cung cấp các khay trứng dế theo phương pháp nuôi mới (khay to) nhiều trứng vì số lượng dế bố mẹ có nhiều diện tích để trèo lên khay đẻ sẽ tốt hơn rất nhiều. Khay đủ độ cao chứa lượng cát vừa đủ sẽ giữ được độ an toàn, độ ẩm tốt nhất khi vận chuyển và ấp trứng. Chúng tôi loại bỏ khay nhỏ giá rẻ vì không hiệu quả. Nếu lượng cát ở khay trứng quá nhiều, quá cao do dùng các hộp nhựa đựng trứng cũng bị ảnh hưởng đến độ ẩm của trứng, độ an toàn khi vận chuyển, mặt khác vận chuyển cồng kềnh tốn nhiều cước phí.

- Các trại khác vẫn áp dụng cung cấp các khay loại nhỏ vì bán hàng trên mạng nên vẫn bán loại rẻ vì để câu khách hàng ham rẻ. Khách hàng tưởng được mua rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng lại phải đầu tư thêm lần nữa.


Bán khay trứng dế, ban khay trung de
Các tin mới cập nhật
Lên đầu trang