Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000 HN
038 995 8888 HN
0945 370 300 NĐ
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 98
   Truy cập trong ngày : 1495
   Tổng số truy cập : 4055342
XUẤT KHẨU TẮC KÈ, XUẤT KHẨU DẾ MÈN, XUẤT KHẨU BỌ CẠP, NUÔI CÔN TRÙNG XUẤT KHẨU - PHẦN I

Trại giống thanh xuân chuyên cung cấp dế mèn giống, tắc kè giống, bọ cạp giống. Thu mua, phân phối sỉ và lẻ cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, xuất khẩu thương phẩm cho nhiều quốc gia trên thế giới.
Ngoài ra trang trại xuất khẩu các sản phẩm: sâu vàng, trứng kiến, nhộng ong, ve sầu, bọ xít, châu chấu... cho các nước lân cận.

Giá Liên hệ

Trải qua hơn chục năm chăn nuôi cho tới nay trang trại đã đạt được những thành quả như sau:

- Tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, đơn giản hóa chăn nuôi, tiết kiệm chi phí, chăn nuôi khoa học.

- Đảm bảo cung cấp con giống đạt chất lượng tốt, giá cả tốt, số lượng không hạn chế.

- Đảm bảo đầu ra với số lượng lớn cho bà con.

- Trước đây chúng tôi đã cung cấp mỗi tháng khoảng 1,5 tấn dế mèn sống và đông lạnh cho: quán bia, nhà hàng, khách sạn, dế nuôi chim cảnh, cá cảnh, tắc kè, bọ cạp, gà, ếch, rắn mối, nhông, ba ba, gà rừng, chim trĩ…

- Tắc kè là giống vật nuôi thu hoạch dài ngày hơn, số lượng hiện còn khan hiếm nên đầu ra chúng tôi sẵn sàng thu mua lại toàn bộ, lâu năm cho bà con để cung cấp thị trường trong nước và nước ngoài dùng với mục đích: chăn nuôi, rượu ngâm, làm thuốc, món nhậu…

- Bọ cạp thương phẩm được chế biến các món ăn, làm thuốc đông y, ngâm rượu, sấy khô làm đồ trang sức... Đặc biệt là xuất khẩu cho các nước bạn với số lượng rất lớn - vài tấn mỗi tháng.

- Từ năm 2012 chúng tôi đã đảm bảo được sản lượng và mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn để đáp ứng với những yêu cầu của các siêu thị. Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dế mèn sạch thương phẩm với số lượng rất lớn vào hệ thống các siêu thị lớn nhất việt nam. Mức tiêu thụ lớn hơn rất nhiều so với số lượng chúng tôi cung cấp bên ngoài thị trường trước đây.

- Riêng dế mèn thịt đông lạnh, dế mèn thương phẩm còn sống với số lượng gần 10 tấn dế/1tháng, chúng tôi luôn phải đảm bảo sẵn sàng để cung cấp cho thị trường nên trang trại thanh xuân sẽ tiếp tục đưa con dế và tắc kè từ những con đặc sản trở thành những con vật nuôi thông thường trong mọi gia đình việt nam như lợn, gà, vịt… Chúng sẽ là nguồn thực phẩm sạch bổ dưỡng cho mọi gia đình mà người dân ít tiền nhất cũng mua được. Trang trại Thanh xuân là nguồn phân phối sỉ lẻ số 1 về dế chim và các loại vật nuôi khác trên khắp đất nước.

- Điều đặc biệt là đầu ra của sản phẩm chúng tôi sẵn sàng thu mua lâu dài với một mức giá nhất định như đã công bố ở mục thu mua. Bà con không sợ bị ép giá như các trại khác vì sản phẩm đầu ra của trang trại Thanh Xuân luôn đứng đầu về chất lượng và sản lượng.

- Hiện thương phẩm và con giống (khay trứng dế) của hệ thống trang trại côn trùng thanh xuân đã xuất số lượng lớn sang: Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Ai Cập, Nga, Hàn Quốc, Pháp, Nhật, Ostraylia...

Năm 2017, hiện tại sản lượng về côn trùng, bò sát xuất khẩu và cung cấp ra thị trường tăng lên gấp bội, người dân đã dần biết đến côn trùng và bò sát rất tốt với sức khỏe con người. Số lượng đã tăng tới hơn chục tấn thương phẩm các loại. Điều đó thật đáng vui mừng cho một nghề nuôi độc đáo này. Trang trại quyết tâm đưa những con vật nhỏ bé này trở thành những nghề phát triển giàu tiềm năng không chỉ trong nước mà còn vươn tới những nước lớn trên Thế Giới.

Hiện nay, mỗi tháng trang trại cung cấp vài chục tấn côn trùng tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.


DSC00243.JPGIMG_5847.JPGDSC00246.JPGDSC00249.JPGnguoi nuoc ngoai - h2.jpgIMG_6796.JPGIMG_6794.JPGIMG_6797.JPGDSC00230.JPGnguoi nuoc ngoai - h3.jpgDSC00253.JPGnguoi nuoc ngoai - h1a.jpgfszsd.JPGdfgs.JPGXuất khẩu dế.JPGCách nuôi dế.JPG4-9-2015 5-55-47 PM.pngDSC00236.JPGDSC00241.JPGDSC00242.JPGDSC01004.jpgDSC01022.jpgIMG_5832.JPG-æc 2.JPGIMG_5841.JPGDSC00240.JPGDSC01013.jpgIMG_8344.JPGIMG_8385.JPG


Xuất khẩu thương phẩm dế mèn, xuất khẩu tắc kè, xuất khẩu bọ cạp, xuất khẩu rết, xuất khẩu sâu ra nước ngoài, đầu ra cho dế mèn, dau ra cho de men, đầu ra dế mèn, dau ra de men, đầu ra của dế, dau ra cua de, trang trại Thanh Xuân, tắc kè, bán tắc kè, tắc kè giống, tắc kè thịt, tac ke thit, tắc kè thương phẩm, tac ke thuong pham, dế mèn, de men, bán dế mèn, dế mèn giống


*** Mỗi kênh Youtube trang trại Thanh Xuân tải lên hàng nghìn video (quý khách xem ở mục VIDEO của từng kênh) về các hoạt động như: chăn nuôi, thu mua, các kho trữ đông côn trùng, các khu thu mua, sơ chế, đóng gói, xuất bán nhà hàng, siêu thị, xuất khẩu, thương nhân trong nước, ngoài nước đến ký hợp đồng, VTVphát sóng nhiều năm.

*** Quý khách tạo Gmail, dùng làm tài khoản trên Youtube, đăng ký các kênh và nhấn nút chuông để nhận thông báo những video mới tải lên hoặc nhấp trực tiếp vào từng kênh sau để xem ngay:Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm liên quan
Lên đầu trang