Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ 1Liên hệ 1
Liên hệ 2Liên hệ 2
097 487 0000
038 995 8888
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 131
   Truy cập trong ngày : 2493
   Tổng số truy cập : 3495681
XUẤT ĐẦU RA CHO ĐẠI LÝ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, NHÀ THUỐC: DẾ MÈN, TẮC KÈ, BỌ CẠP, SÂU VÀNG, NHỘNG ONG, TRỨNG KIẾN...
Trại giống thanh xuân chuyên cung cấp dế mèn giống, tắc kè giống, bọ cạp giống Thu mua thương phẩm. Phân phối sỉ và lẻ côn trùng, dế mèn, tắc kè, bọ cạp, trứng kiến, sâu vàng... cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, xuất khẩu thương phẩm cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Giá Liên hệ


TRẢI QUA HƠN CHỤC NĂM CHĂN NUÔI CHO TỚI NAY CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH QUẢ NHƯ SAU:

 

- Tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, đơn giản hóa chăn nuôi, tiết kiệm chi phí, chăn nuôi khoa học.

 

- Đảm bảo cung cấp con giống đạt chất lượng tốt, giá cả tốt, số lượng không hạn chế.

 

- Đảm bảo đầu ra với số lượng lớn cho bà con.

 

- Trước đây chúng tôi đã cung cấp mỗi tháng khoảng 1,5 tấn dế mèn sống và đông lạnh cho: quán bia, nhà hàng, khách sạn, dế nuôi chim cảnh, cá cảnh, tắc kè, bọ cạp, gà, ếch, rắn mối, nhông, ba ba, gà rừng, chim trĩ…

 

- Tắc kè là giống vật nuôi thu hoạch dài ngày hơn, số lượng hiện còn khan hiếm nên đầu ra chúng tôi sẵn sàng thu mua lại toàn bộ, lâu năm cho bà con để cung cấp thị trường trong nước và nước ngoài dùng với mục đích: chăn nuôi, rượu ngâm, làm thuốc, món nhậu…

 

- Bọ cạp thương phẩm được chế biến các món ăn, làm thuốc đông y, ngâm rượu, sấy khô làm đồ trang sức... Đặc biệt, xuất khẩu cho các nước bạn với số lượng rất lớn - vài tấn mỗi tháng.

 

- Từ năm 2012 chúng tôi đã đảm bảo được sản lượng và mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn để đáp ứng với những yêu cầu của các siêu thị. Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp mặt hàng dế mèn sạch thương phẩm với số lượng rất lớn vào hệ thống các siêu thị lớn nhất việt nam. Mức tiêu thụ lớn hơn rất nhiều so với số lượng chúng tôi cung cấp bên ngoài thị trường trước đây.

 

- Riêng dế mèn thịt đông lạnh, dế mèn thương phẩm còn sống với số lượng gần 10 tấn dế/1tháng, chúng tôi luôn phải đảm bảo sẵn sàng để cung cấp cho thị trường nên trang trại thanh xuân sẽ tiếp tục đưa con dế và tắc kè từ những con đặc sản trở thành những con vật nuôi thông thường trong mọi gia đình việt nam như lợn, gà, vịt… Chúng sẽ là nguồn thực phẩm sạch bổ dưỡng cho mọi gia đình mà người dân ít tiền nhất cũng mua được. Trang trại Thanh xuân là nguồn phân phối sỉ lẻ số 1 về dế chim và các loại vật nuôi khác trên khắp đất nước.

 

- Điều đặc biệt là đầu ra của sản phẩm chúng tôi sẵn sàng thu mua lâu dài với một mức giá nhất định như đã công bố ở mục thu mua. Bà con không sợ bị ép giá như các trại khác vì sản phẩm đầu ra của trang trại Thanh Xuân luôn đứng đầu về chất lượng và sản lượng.

 

- Hiện thương phẩm và con giống (khay trứng dế) của hệ thống trang trại côn trùng thanh xuân đã xuất số lượng lớn sang: Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Ai Cập, Nga, Hàn Quốc, Pháp, Nhật, Ostraylia...


Năm 2017, hiện tại sản lượng về côn trùng, bò sát xuất khẩu và cung cấp ra thị trường tăng lên gấp bội, người dân đã dần biết đến côn trùng và bò sát rất tốt với sức khỏe con người. Số lượng đã tăng tới hơn chục tấn thương phẩm các loại. Điều đó thật đáng vui mừng cho một nghề nuôi độc đáo này. Trang trại quyết tâm đưa những con vật nhỏ bé này trở thành những nghề phát triển giàu tiềm năng không chỉ trong nước mà còn vươn tới những nước lớn trên Thế Giới. 


IMG_2453.JPGIMG_2462.JPGIMG_2463.JPGIMG_2464.JPGIMG_7156.JPGIMG_7157.JPGIMG_2452.JPGIMG_2454.JPGIMG_2456.JPGIMG_2457.JPGIMG_4095.JPGIMG_4094.JPGIMG_4089.JPGIMG_4087.JPGIMG_4101.JPGIMG_2458.JPG


Đầu ra cho dế mèn, dau ra cho de men, đầu ra dế mèn, đầu ra của dế, dau ra cua de, đầu ra tắc kè, dau ra tac ke, đầu ra bọ cạp, dau ra bo cap, bao tiêu sản phẩm dế mèn, nơi bao tiêu thương phẩm dế mèn, noi bao tieu thuong pham de men, đầu ra cho chăn nuôi, đầu ra cho chăn nuôi.

Lợi nhuận từ nuôi dế mèn, các phương pháp làm kinh tế giỏi, làm gì trong thời buổi kinh tế khó khăn, nuôi dế mèn có kinh tế không, nuôi dế mèn có hiệu quả không, cách làm giàu hiệu quả, nuôi con gì cho lợi nhuận cao.


Quý khách lập tài khoản trên Youtube và đăng ký các kênh sau đây để xem hàng nghìn Video được cập nhật liên tục hằng ngày:

 Xin mời xem thêm hàng nghìn VIDEO thu mua thương phẩm cho bà con, VIDEO xuất bán đầu ra thương phẩm, VIDEO chăn nuôi của Trang Trại Thanh Xuân được cập nhật thường xuyên ở mục VIDEO cuối Website.

Phản hồi (0)
Hiển thị 0 trong 0 phản hồi  


Viết phản hồi
 
Sản phẩm liên quan
Lên đầu trang